รู้จักเรา Miracle Wealth

ตอบแทนทุกความไว้วางใจด้านการเงินสู่ความมั่งคั่ง

TRUST

ตอบแทนทุกความไว้วางใจ เดินไปข้างหน้าเคียงข้างคุณ

บริษัท มิราเคิล เวลธ์ คอนซัลติ้ง จำกัดก่อตั้งเมื่อปี 2559 ด้วยจุดประสงค์ใน การช่วยเหลือลูกค้าทุกคนที่เราได้มีโอกาสแนะนำและให้คำปรึกษา ในด้านการเงิน เพื่อช่วยในการวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ ให้คำแนะนำการโอนย้าย ความเสี่ยงทาง การเงินจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด และเป็นเพื่อนคู่คิดที่พร้อมดูแล ทุกย่างก้าวของชีวิต ด้วยความเชี่ยวชาญในการแนะนำ ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อย่างซื่อตรง และเหมาะสมแก่ลูกค้าโดยไม่ยึดติดกับบริษัทใดบริษัทหนึ่งกับ ความละเอียดในการวิเคราะห์ค่าความสามารถร่วมกับการคัดสรรโปรดัคส์ที่เหมาะสมทำให้ลูกค้าบุคคลธรรมดากว่า 2,000 ครอบครัวที่ส่งต่อให้เราดูแลจากรุ่นสู่รุ่น และนิติบุคคลไว้วางใจเรามาอย่างยาวนาน อาทิเช่น

KEY CUSTOMER ของเรา

รับคำปรึกษาจากเราฟรี

COMPANION

เชี่ยวชาญและใส่ใจเหมือนเพื่อนคู่คิดทางการเงิน
ประสบการณ์การดูแลลูกค้า
ดูแลมากกว่า 2,000 ครอบครัวส่งต่อรุ่นสู่รุ่น และประสบการณ์ดูแลด้านสวัสดิการ ในองค์กร ทุกขนาดรวมถึงการจัดกิจกรรม ให้ความรู้ทาง ด้านการเงินแก่พนักงานเพื่อความมั่นคงของทุกคนในบริษัท
เน้นการให้ข้อมูล
ให้ข้อมูลครบถ้วนโดยไม่อิงผลิตภัณฑ์ใดเป็นพิเศษเพื่อการตัดสินใจเลือกสิ่งสำคัญของ ชีวิตที่เหมาะสมที่สุดกับสถานการณ์ ค่าความ สามารถ และงบประมาณ์ของคุณ
เหมาะกับความต้องการ
เราทำความเข้าใจกับชีวิตของคุณอย่างใส่ใจรวมถึงการใช้วิธีการถอดค่าความสามารถเพื่อประเมินการวางแผนการเงินอย่างรอบคอบด้วยหลักสูตรจากสหรัฐอเมริกาเพื่อเลือกโปรดัคส์ที่เหมาะกับคุณเท่านั้น
อธิบายรายละเอียดชัดเจน
ทุกข้อสงสัยและคำถามทางการเงินของคุณ เรายินดีในการตอบอย่างจริงใจและใช้เวลาอย่าง เต็มที่เพื่อสร้างความเข้าใจให้คุณ เพราะเราทราบดี ว่าการตัดสินใจด้านการเงินคือสิ่งสำคัญมากของชีวิตคุณ
เน้นบริการหลังการขาย
หัวใจหลักของการบริการของเราที่ยึดถือตลอดมาคือการบริการเริ่มจากที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อ ผลิตภัณฑ์จากเรา เพราะนั่นหมายถึงความรับ ผิดชอบของเราในการดูแลคุณและครอบครัว ตลอดชีวิตอย่างสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้
ประเมินประกันทุกปี
ในทุกๆ ปี เราจะประเมิน ให้คำปรึกษา และแนะนำประกันที่เหมาะสมกับสถานการณ์ทุกมิติของชีวิตคุณในขณะนั้น ไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนที่ สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ตลอดไปโดยไม่มีการวิเคราะห์อย่างสม่ำเสมอ

WEALTH

บริการที่เราคัดสรรอย่างครอบคลุมเพื่อความมั่นคงและมั่งคั่งของคุณ
Personal
Risk Protection วางแผนป้องกันความเสี่ยง
Health Care Planning การวางแผนประกันสุขภาพ
Retirement Planning การวางแผนเกษียณอายุ
Education Planning การวางแผนการศึกษาบุตร
Tax Planning การวางแผนภาษี
Legacy Planning การวางแผนมรดก
Investment Planning การวางแผนการลงทุน
Corporate
Group insurance (Employee) ประกันกลุ่มพนักงาน
Corporate Tax Planning การวางแผนภาษีนิติบุคคล
Provident Fund กองทุนสํารองเลี้ยงชีพ
Non-Life Insurance ประกันวินาศภัย
รับคำปรึกษาจากเราฟรี

หัวใจของเรา Our Core Value

Companion

เปรียบดั่งมิตรแท้ที่ไม่เพียงให้คำมั่นสัญญาทางวาจาแต่ลงมือ ปฏิบัติเพื่อคุณอย่างแท้จริงตั้งแต่การดูแล ช่วยตัดสินใจอย่าง ซื่อตรง และมอบประสบการณ์ที่ล้ำค่าแก่คุณและครอบครัว ตลอดชีวิต

Wealth

ความมั่งคั่งคือเป้าหมายอันดับหนึ่งที่เรามอบให้แก่คุณเพราะการเงินที่มั่นคงยกระดับชีวิตของคุณและคนรอบข้างให้มีชีวิตที่สมบูรณ์ในทุกมิติด้วยความเชี่ยวชาญในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะกับลูกค้าและความจริงใจในการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าโดยไม่มีข้อแม้ ลดทุกความเสี่ยงและต่อยอดการเงินสู่ คุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของคุณ

Trust

เพราะเราต้องการเห็นความสำเร็จของคุณในระยะยาว เมื่อใดที่คุณ ไว้วางใจเรา เราจะตอบแทนด้วยความมุ่งมั่นสร้างความเชี่ยวชาญ อย่างต่อเนื่อง ดูแลคุณในทุกช่วงเวลาของชีวิต และคัดสรรผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะกับคุณเพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่มีต่อเรา
รับคำปรึกษาจากเราฟรี

เสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา

ครอบครัวคุณอ๊อดคุณน้อย

ขอบคุณมากเลยนะคะที่ดูแลครอบครัวอ๊อดมาโดยตลอด คอยช่วยเหลือในทุก ๆ เรื่องที่ช่วยได้ตั้งแต่การวางแผนการเงิน ป้องกันความเสี่ยง และซื้อประกัน คอยสอนคอยบอกในสิ่งที่อ๊อดอยากรู้เสมอตั้งแต่แต่งงานจนมีลูก 2 คน เวลามีปัญหาสุขภาพจะเครียดมากแต่ทางทีม Miracle Wealth คอยดูแลช่วยเหลือตลอดมา เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว

คุณณัฐชยา ว.

ดูแลตั้งแต่สมัยแป๋มอายุ 8-9 ปี คอยดูแลกรมธรรม์ของทุกคนในบ้าน คอยให้คำแนะนำในการวางแผนทางการเงินและการซื้อประกันที่เหมาะสมสำหรับเรา แม้จะผ่านมาเป็นรุ่นแป๋มก็จะคอยมาแวะเวียน ถามไถ่กันตลอดเวลา

ปัจจุบันอายุ 35 ปี เป็นคุณแม่ลูกสองก็ยังมีทีม Miracle Wealth คอยดูแลกรมธรรม์ให้เช่นเคย เพิ่มเติมคือดูแลของลูกต่อด้วย คุณกุ้งและทีมงานจึงไม่ใช่แค่ตัวแทนประกันแต่เป็นเหมือนญาติที่อยู่เคียงข้างครอบครัวแป๋มมาตลอดค่ะ

คุณแพรว

ขอบคุณ Miracle Wealth ที่ดูแลเอาใจใส่ทุกคนในครอบครัวมาตลอดประหนึ่งเป็นญาติกันแท้ ๆ ขอบคุณทุกวิ่งที่ทำให้เราได้รู้จักกันและผ่านเหตุการณ์ทุกข์สุขร่วมกัน เป็นที่ปรึกษาของชีวิตและช่วยเหลือในทุกเรื่องที่สามารถทำได้

คุณกิฟท์ คุณบาส

คุณกุ้งและคุณกานต์เป็นมากกว่าตัวแทน เพราะกิฟท์กับบาสไม่เคยรู้สึกว่าพี่เป็นตัวแทนประกันเลย พี่ ๆ เป็นพี่สาวพี่ชาย เป็นญาตื เป็นผู้ที่เป็นห่วงเรา มองเราเป็นคนในครอบครัวจริง ๆ แววตาที่เมตตาและจริงใจของพี่ ๆ เป็นสิ่งที่โกหกไม่ได้ ขอบคุณที่ดูแลเราทั้งครอบครัวทั้งการป้องกันความเสี่ยงทางการเงิน การวางแผนการลงทุน และให้คำปรึกษากรมธรรม์ประกันมาโดยตลอดนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

เรายินดีให้คำปรึกษาทางทางการเงินกับคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เพราะเราภาคภูมิใจทีได้การมอบความรู้และความห่วงใยสู่สภาพทางการเงินที่มั่นคงของคุณและลูกค้าทุกคนของเรา

บริษัท มิราเคิล เวลธ์คอนซัลติ้ง จํากัด Miracle Wealth Consulting Company Limited
Copyright 2024 © Miracle Wealth Consulting - All rights reserved.
Designed by CARE Digital
phone-handsetcrossmenu