ป้องกันความเสี่ยงสุขภาพด้วยประกันสุขภาพกลุ่มโรคร้ายแรง

โรคร้ายแรง เรา “จ่ายหลายจบ” คุ้มครองสูงสุด 800%

มิติใหม่ของประกันโรคร้ายแรง คุ้มครองทุกระดับ หนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ประกันโรคร้ายแรง หนึ่งเดียวในตลาด ที่ไม่ใช่แค่ เจอ จ่าย จบ แต่เราให้มากกว่านั้น คือ “เจอ จ่าย หลายจบ” เพราะระยะลุกลามของโรค ไม่สามารถจ่ายแล้วปล่อยให้จบกันไปง่ายๆ ทุกชีวิตมีความหมาย ควรได้รับความคุ้มครองอย่างดีที่สุด โรคร้ายแรงหนักระดับไหน ก็ไม่หวั่น จ่ายผลประโยชน์สูงสุดกว่า 800% ฉีกข้อจำกัดแบบเดิมๆ อุ่นใจ ไร้กังวล แม้ตรวจเจอโรคร้ายอย่างไม่คาดฝัน Miracle Wealth พร้อมให้คำปรึกษาคุณในทุกการตัดสินใจ

ผลประโยชน์

เจอ จ่าย หลายจบ ที่ได้รับ

รู้จักกับเรา มิราเคิลเวลธ์
มอบผลประโยชน์สูงสุด เมื่อเจอโรคร้ายแรง พร้อมจ่ายความคุ้มครอง 800% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
โรคร้ายแรงระดับรุนแรง จ่าย 100% สูงสุด 6 ครั้ง ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รวม 600%
โรคร้ายแรงระดับต้นถึงปานกลาง จ่าย 40% จำนวน 5 ครั้ง ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รวม 200%
คุ้มครองกลุ่มโรคร้ายแรง ยาวนานสูงสุดถึงอายุ 99 ปี
จ่าย 100% ของจำนวนเอาเงินประกัน กรณีเสียชีวิตด้วยโรคร้ายแรง
ยกเว้นเบี้ยสัญญาเพิ่มเติม เมื่อตรวจพบว่าเป็นโรคร้ายแรงระดับรุนแรง
จ่ายผลประโยชน์ X2 ไม่มีเงื่อนไข เมื่อเป็นซ้ำ สำหรับ 3 โรคร้ายแรงระดับรุนแรง ได้แก่ โรคมะเร็งระยะลุกลาม กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด และโรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน สูงสุดโรคละ 1 ครั้ง*

อุ่นใจไม่ว่าจะเจอหนักแค่ไหนกับ Miracle Wealth

กลุ่มโรคร้ายแรงเป็นกลุ่มที่ทุกคนล้วนเป็นห่วงเมื่อวันนั้นมาถึงลูกค้า ส่วนใหญ่ของเราล้วนเป็นกังวลเพราะประกันหลายเจ้าที่เคยทำมามีเงื่อนไขซ่อนอยู่มากมายในสัญญา พอถึงเวลาที่เป็นโรคร้ายแรงเหล่านี้ ประกันส่วนใหญ่จึงจ่ายทีเดียวแล้วจบ ปัญหาที่ตามมาคือ แล้วคุณจะทำยังไงต่อ เพราะไม่มีประกันมาคุ้มครองแล้ว โรคร้ายก็ไม่ได้หายไป ค่ารักษาก็ยังมีต่อเนื่อง แล้วครอบครัวจะอยู่อย่างไร
ที่ Miracle Wealth เราขอเสนอประกันโรคร้ายแรงที่คุ้มครองอย่างทั่วถึง ด้วยคุณสมบัติเด่นคือเจอ จ่าย หลายจบ ให้ชีวิตคุณดำเนินต่อไปได้ โดยไม่เดือดร้อนคนรอบข้าง มีความคุ้มครองพร้อมรับมือโรคร้ายแรงที่มีแต่จะหนักขึ้น ไม่มีเบาลงหลังจากได้เงินประกันแล้ว ครอบคลุมทุกโรคต่อไปนี้

กลุ่มโรคร้ายแรง

ที่อยู่ในสัญญาการคุ้มครอง

รับคำปรึกษาจากเราฟรี
กลุ่มโรคมะเร็งและเนื้องอก
กลุ่มโรคหัวใจ การหายใจ และระบบไหลเวียนโลหิต
กลุ่มโรคหลอดเลือดสมอง ระบบประสาท และกล้ามเนื้อ
กลุ่มโรคอวัยวะ และระบบการทำงานที่สำคัญของร่างกาย
กลุ่มภาวะติดเชื้อ การบาดเจ็บร้ายแรง และภาวะทุพพลภาพ
กลุ่มโรคร้ายแรงสำหรับผู้เยาว์คุ้มครองโรคร้ายแรงทุกระดับของโรคตั้งแต่ระดับเริ่มต้น-รุนแรง*

ครอบครัวคุณอ๊อดคุณน้อย

ขอบคุณมากเลยนะคะที่ดูแลครอบครัวอ๊อดมาโดยตลอด คอยช่วยเหลือในทุก ๆ เรื่องที่ช่วยได้ตั้งแต่การวางแผนการเงิน ป้องกันความเสี่ยง และซื้อประกัน คอยสอนคอยบอกในสิ่งที่อ๊อดอยากรู้เสมอตั้งแต่แต่งงานจนมีลูก 2 คน เวลามีปัญหาสุขภาพจะเครียดมากแต่ทางทีม Miracle Wealth คอยดูแลช่วยเหลือตลอดมา เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว

คุณณัฐชยา ว.

ดูแลตั้งแต่สมัยแป๋มอายุ 8-9 ปี คอยดูแลกรมธรรม์ของทุกคนในบ้าน คอยให้คำแนะนำในการวางแผนทางการเงินและการซื้อประกันที่เหมาะสมสำหรับเรา แม้จะผ่านมาเป็นรุ่นแป๋มก็จะคอยมาแวะเวียน ถามไถ่กันตลอดเวลา

ปัจจุบันอายุ 35 ปี เป็นคุณแม่ลูกสองก็ยังมีทีม Miracle Wealth คอยดูแลกรมธรรม์ให้เช่นเคย เพิ่มเติมคือดูแลของลูกต่อด้วย คุณกุ้งและทีมงานจึงไม่ใช่แค่ตัวแทนประกันแต่เป็นเหมือนญาติที่อยู่เคียงข้างครอบครัวแป๋มมาตลอดค่ะ

คุณแพรว

ขอบคุณ Miracle Wealth ที่ดูแลเอาใจใส่ทุกคนในครอบครัวมาตลอดประหนึ่งเป็นญาติกันแท้ ๆ ขอบคุณทุกวิ่งที่ทำให้เราได้รู้จักกันและผ่านเหตุการณ์ทุกข์สุขร่วมกัน เป็นที่ปรึกษาของชีวิตและช่วยเหลือในทุกเรื่องที่สามารถทำได้

คุณกิฟท์ คุณบาส

คุณกุ้งและคุณกานต์เป็นมากกว่าตัวแทน เพราะกิฟท์กับบาสไม่เคยรู้สึกว่าพี่เป็นตัวแทนประกันเลย พี่ ๆ เป็นพี่สาวพี่ชาย เป็นญาตื เป็นผู้ที่เป็นห่วงเรา มองเราเป็นคนในครอบครัวจริง ๆ แววตาที่เมตตาและจริงใจของพี่ ๆ เป็นสิ่งที่โกหกไม่ได้ ขอบคุณที่ดูแลเราทั้งครอบครัวทั้งการป้องกันความเสี่ยงทางการเงิน การวางแผนการลงทุน และให้คำปรึกษากรมธรรม์ประกันมาโดยตลอดนะคะ
คุณลองคิดดูว่า... หากวันหนึ่ง
เกิดตรวจเจอโรคร้ายแรงขึ้นมา แล้วคุณไม่มีประกันคุ้มครอง สำหรับโรคที่ไม่คาดคิดเหล่านี้ 
อาจจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาตามมาได้ เพราะโรคระดับรุนแรง มีค่ารักษาที่สูง และถ้าต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง การมีประกันคุ้มครองโรคร้ายแรง ก็ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ สบายใจทุกเวลา ไม่ต้องเจอโรคแล้วได้เงินประกันแล้วจบ แต่จ่ายให้หลายจบ ตลอดการรักษาของคุณ
ดาวน์โหลดโบรชัวร์ สำหรับรายละเอียด 
ประกันโรคร้ายแรงฉบับเต็ม
คลิกที่นี่
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันโรคร้ายแรง เรายินดีให้คำแนะนำและช่วยวางแผนให้คุณโดย ไม่มีค่าใช้จ่าย
โทรหาเรา

เรายินดีให้คำปรึกษาทางทางการเงินกับคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เพราะเราภาคภูมิใจทีได้การมอบความรู้และความห่วงใยสู่สภาพทางการเงินที่มั่นคงของคุณและลูกค้าทุกคนของเรา

บริษัท มิราเคิล เวลธ์คอนซัลติ้ง จํากัด Miracle Wealth Consulting Company Limited
Copyright 2024 © Miracle Wealth Consulting - All rights reserved.
Designed by CARE Digital
crossmenu